Map: Game-VN> xstv 7/5 > trò chơi tình ái thuyết minh

trò chơi tình ái thuyết minh

2021-11-25 02:20 Form:xstv 7/5

 tròĐược rồi, vậy ta đi tim tiếp vậy. thuyếtHừ ! tròThiên Thiên khó hiểu. tìnhBên trong băng thất có vẻ vô cùng vắng vẻ, ngoại trừ mấy cái đài băng kia và năm chiếc giường làm bằng băng thì không còn vật gì khác. Trên bốn chiếc giường băng đều trống, chỉ có một người con gái đang nằm trên một chiếc giường còn lại. minh Mọi người dưới đài đều ồ lên một tiếng, Công Tôn Vô Tình cũng lần đầu biểu cảm kinh ngạc, Nàng đứng ngẩn người nhìn thanh kiếm trong suốt như long não trong tay Nạp Lan Bác. Thanh kiếm dưới ánh mặt trời tỏa ra hàn khí nhàn nhạt đích thị là Băng Phách thần kiếm nhưng trong lòng Vô Tình nghi ngờ vô cùng. Thanh kiếm này chính là một chí bảo trấn phái tại sao lại có thể lọt vào tay tên kia được chứ?

 【m 88 trên máy tính 】

 【bongdaso kèo 】

 áiDương Vi cảm kích nói: chơiỪ, nếu không đến đây, vài chục năm trước, có lẽ ta đã phải làm như vậy! áiSo với Đại Phi còn hung hãn hơn? Đấy là cái ví dụ gì? Lý Cáp lắc đầu cường khổ? áiLý Cáp mơ mơ hồ hồ tạ ơn rồi về chỗ. tìnhLý Cáp mỉm cười:

 tròNgay cả nữ nhân của mình cũng không thể bảo vệ, sao tính là người Lý gia được! thuyếtKhông có, căn bản không mấy người đã gặp qua nàng, sau khi sự kiện kia phát sinh mấy năm trước, nàng cùng Ngu Phi tựu dần dần bị người cố ý quên lãng. thuyết"Ha ha, mắc cỡ cái gì? Thiên Thiên là Thiên Thiên của ta, tối hôm qua nhìn cũng đã nhìn rồi, sờ cũng đã sờ rồi, bây giờ còn mắc cỡ gì nữa? Tại trước mặt chủ tử, phải nghe lời...." Lý Cáp cười nói. tìnhMạch Đông Khoan nói: “đương nhiên làm tốt, ta sư phụ ngươi làm việc, khi nào không được chứ? chơiVào thành, Lý Cáp liền chặn một người qua đường hỏi: “Cho hỏi trong thành nhà trọ tốt nhất hoặc tửu lâu tốt nhất là ở đâu? Cái gì? Đi thẳng, rồi rẽ, a, a rẽ nữa? còn rẽ? có rẽ nữa không? Khoan từ từ.. lần rẽ thứ hai là rẽ trái hay rẽ phải, à, bên phải.. ân, tiếp nào.. ơ mà nói đến lần rẽ thứ mấy rồi?.. Móa nó! Hay ngươi dẫn chúng ta đi đi! Cái gì? Ngươi bận ? Ngươi dẫn chúng ta đi, cái này là của ngươi!” Nói xong vỗ vào tay người qua đường lộ ra ngân phiếu trăm lượng bạc.

 minh Lý Cáp thật sự là càng nhìn càng thích tiểu cô nương này, không khỏi trong lòng thầm nghĩ, chính mình có phải có sở thích thích trẻ con hay không? Nhưng mà lập tức nghĩ lại, chính mình bây giờ chỉ có chín tuổi mà thôi, thích tiểu cô nương tuổi như vậy tất nhiên là đúng rồi. minh Tường Toản lắc đầu thở dài, tướng lãnh Hồ quân không ai dám nói lời nào. áiLão giả dùng lời lẽ sâu sắc chỉ ra cho cô bé đạo lý. chơiLý thái sư bị nói cứng họng, quả thật đúng như Lý Cáp nói, với thế lực của Lý gia, người lại trong tay mình muốn xử lí sao mà không được, chủ yếu là Lý thái sư không muốn liên hệ gì với Tây Nam tà giáo tròCái này sao, nàng chưa nói.

 【quay thử miền nam 】

 tròTay Lý Cáp đang đặt trên tiểu thí thí của Chân Dao cứng đờ đi: “như thế nào nói thế?” tròCho ta hỏi tửu lâu tốt nhất kinh thành ở nơi nào? tìnhNàng vừa dứt lời thì tiếng của Lý Cáp đã vang lên: tìnhHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người… chơiLà kiếm được chế từ xương linh thú.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xstv 7/5
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:455M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot