Map: Game-VN> vaob > nằm mơ thấy nước biển lớn

nằm mơ thấy nước biển lớn

2021-11-25 13:55 Form:vaob

 biểnBầu trời phía Tây Nam, kiếp vân dần biến mất tản dần đi lộ ra ánh sao xinh đẹp trên trời. Ánh trăng sáng tỏ chiếu rọi mặt đất. Còn phiền rừng rậm lúc này vẫn khói lửa ngập trời. thấyMiễn lễ đi. biểnKhông được đi theo ta nữa. nằmVừa thấy nhị công tử lên lầu, đám hào môn lão thái gia đều đứng dậy và ôm quyền cười nói: "Chào buổi sáng, nhị công tử." nướcLý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu.

 【tại m 88 】

 【bài 3 cây 】

 mơLý Cáp đáp: mơLão giả kia vẻ mặt đau khổ nói: mơNgưu Tam nói: mơLý Tư Hồng nghe con nói xong cứng lại, cũng không biết nên trả lời thế nào. biểnTiêu Hàn lắc đầu, ánh mắt vẫn nhìn về con Kỳ Lân cự thú ở đằng xa, nói:

 nằmThiết Lang a, cháu đừng tưởng ông nội già không làm ăn được gì. Cháu phải biết rằng ông nội là văn thần, nhưng năm đó ông ngoại cháu Diên Đông vương gia cũng uống ngã trước mặt ta! Trong triều còn chưa có ai thắng nổi tửu lượng ông nội đâu! Để Thiết Lang có thể thắng được ông nội không nào! nằmNghĩ đi nghi lại, Lý Cáp chậm rãi ngủ, ngũ một mạch tới tận khi Dương Cận kêu dậy. nằm“Đại…Đại ca, hắn….hắn sẽ không là yêu quái chứ?” Ngưu nhị có chút run rẩy hỏi Ngưu đại. nằmBỗng ngoài cửa vang lên âm thanh, làm đám người Đằng Lăng vương hoảng hồn. Sau khi thấy người nói chuyện, sắc mặt Đằng Lăng vương cùng nho sam văn sĩ trắng bệch. Cho dù vị được Đằng Lăng vương xưng là Tư Không sư phó, vô ảnh trảo Tư Không Phiền kia sắc mặt cũng không dễ coi. lớn Hương Hương nói:

 nướcHả? Nhanh thế? Nói nhanh coi là những người nào? Đem các nàng lại đây nhanh lên. mơLý Cáp cũng phủi phủi quần sao trên người rồi nhe răng cười với Hương Hương: lớn Hoa Tư, vị hôn phu của người thật đúng là như lời đồn đại vừa uy phong, vừa anh tuấn, cùng ngươi một chỗ thật sự là rất xứng đôi! nướcLiên Khanh nói : biểnNgười đối diện lập tức chen vào:

 【m w 88 banh com 】

 thấyRượu này tên là gì? thấy"Được rồi, được rồi, ngươi trở về chuẩn bị một chút đi, mấy ngày nữa sẽ lên đường. Đi sớm một chút, hảo hảo kề cận bên ngoại công, làm người luôn vui vẻ, có biết không?" Chân Thị dặn dò. nằmTriêu Mạc Bạch bu đầu lại: nằmLý Cáp híp mắt, nhìn tên thái giám đó nói: nướcNgoài phủ tổng đốc, Thanh Thanh lại đàn khúc tiễn biệt Lý Cáp; Tử Nghiên làm một lượng lớn điểm tâm và lương khô đủ hắn ăn đến kinh thành; Nguyệt Nhi lại thức đêm làm chiến bào và mũ giày cho hắn, nhìn hai mắt nàng đầy tơ máu Lý Cáp thật sự là đau lòng không thôi, hắn giờ đã quen mặc đồ nàng làm rồi, mặc đồ người khác may thật không quen.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:vaob
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:618M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot